Sinh nhật CLB DN BĐS Quốc Tế (GREE CLUB) tròn 01 tuổi

CLB DN BĐS Quốc Tế (GREE CLUB) đã tròn 01 tuổi sau những nỗ lực không ngừng và sự chuyên nghiệp của tất cả Quý Anh/ Chị thành viên; CLB đã luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành của toàn thể Quý Anh/ Chị qua các sự kiện lớn nhỏ. Bởi lẽ, có được sự thành công nhất định và dành được tình cảm to lớn của mọi người như ngày hôm nay, chúng ta những thành viên CLB đã luôn nâng cao tinh thần “đoàn kết” và “sự thấu hiểu”. Hy vọng trong tương lai gần, CLB có thể mở rộng cánh cửa và đón thêm những “thành viên” đến với “một cộng đồng doanh nhân xứng tầm Quốc tế – GREE CLUB”.

Một năm trôi qua với những khó khăn, nhưng CLB vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm của tất cả Quý Anh/ Chị, điều đó đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của CLB. Một lời cảm ơn có thể chưa đủ; thay mặt BĐH – BCS CLB, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho tất cả các thành viên những sự kiện, những buổi workshop, tọa đàm hoành tráng, chất lượng.

🤝Sự có mặt của Quý Anh/ Chị đã đóng góp 1 phần to lớn vào thành công của chương trình, khiến cho buổi “TIỆC SINH NHẬT & TỌA ĐÀM GREE CLUB” thực sự trở thành buổi gặp mặt ấm áp, tràn đầy niềm vui và nhiều ý nghĩa

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Anh/ Chị đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự buổi tiệc.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của buổi tiệc

—-

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments