truc-ny

Á hậu Trúc Ny

TGĐ Metalic Group
Trưởng ban Đối ngoạiGREE Club
Á hậu Trúc Ny

Chủ tịch HĐQT kiêm TGD Metalic Capital

Nhìn lại chặng đường khởi nghiệp của Trúc Ny, nhiều người phải ngạc nhiên vì hiếm có mỹ nhân showbiz nào đạt được thành tích tương tự. Cụ thể, Trúc Ny bắt đầu khởi nghiệp từ năm 18 tuổi. Người đẹp làm việc cho nhiều tập đoàn và công ty về lĩnh vực bất động sản, nhờ đó tích góp được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức kinh doanh. Từ đó, Trúc Ny mới thành lập công ty của riêng mình.

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 7

Năm 2016, Trúc Ny truyền cảm hứng giúp cho rất nhiều phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp khi trở thành giám đốc năm vừa tròn 19 tuổi. 20 tuổi, cô nàng đã sở hữu nhiều chuỗi cửa hàng ở các tỉnh thành toàn quốc.

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 8

Tiếp tục nghiên cứu và theo đuổi ngành bất động sản, hợp tác với nhiều tập đoàn lớn, Trúc Ny trở thành gương mặt quen thuộc trong các sự kiện doanh nhân ở HCM và Khánh Hoà.

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 9

Năm 2018, Trúc Ny thành lập công ty BĐS cho riêng mình và trở thành mẫu phụ nữ thành đạt, giỏi giang trong việc kinh doanh ở tuổi 23.

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 10

Với các thành tích nổi trội, Trúc Ny được doanh nhân – Hoa hậu quý bà Nguyễn Thu Hương “chọn mặt gửi vàng” giao trọng trách đảm nhận vai trò Giám Đốc Phát Triển Dự Án Phụ nữ khởi nghiệm do bà sáng lập.

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 11

Sắp tới, Trúc Ny sẽ làm đại diện một quỹ đầu tư, để giúp đỡ cho những người phụ nữ khởi nghiệp. Với cô, làm những điều nhân văn và đẹp cho đời cũng chính là sứ mệnh mà cô muốn hướng đến.

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 12

Song song với kinh doanh, người đẹp cũng chăm chỉ làm từ thiện và tham gia hoạt động xã hội. Dịch Covid vừa qua, nhiều doanh nghiệp và cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề kinh tế, Trúc Ny đã nhiều lần đích thân đi mua và phát tặng gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ lớp học của trẻ nhỏ…Không chỉ có nhan sắc, với sự thông minh, nền tảng tri thức và lòng nhân ái, Trúc Ny đã loại bỏ được suy nghĩ “bình hoa di động”, trở thành hình tượng phụ nữ đa zi năng và khiến nhiều chị em theo đuổi.

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 13

Đời thường, Trúc Ny rất năng động và luôn bận rộn nhưng chưa bao giờ thấy cô xuất hiện kém nổi bật giữa đám đông. 

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 14

“Làm bạn” với sân bay và các chuyến công tác, Trúc Ny vẫn thật sang chảnh và quyến rũ nhờ gu thời trang gợi cảm.

Á hậu Trúc Ny: 19 tuổi đã làm giám đốc, 6 năm sau sở hữu khối tài sản đáng nể - 15

Từng món hàng hiệu được cô kết hợp tinh tế, tạo nên phong cách cá tính nhưng không kém phần sexy.

Lý lịch “khủng” của Trúc Ny Năm 2013 giành Giải Nhất Người Đẹp Duyên Dáng, Người đẹp Hoa Khôi Đại Học Nha Trang.Năm 2016: Giám đốc Công Ty Xuất Nhập Khẩu; Top 50 ngôi sao kinh doanh.Năm 2017: Tốt nghiệp khoá CEO – Trường Doanh Nhân Top Olympia. Trở thành Phó Giám Đốc Tập đoàn BĐS ở HCM.Năm 2019: Giành giải Á Hậu Quốc Tế – Cuộc Thi Miss All Nations 2019. Làm Giám Đốc Công Ty riêng về BĐS ở Khánh Hòa; Thành Viên Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa; Thành viên CLB Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn; Thành Viên Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế.Năm 2020: Giám Đốc Phát Triển Dự Án Phụ Nữ Khởi Nghiệp.